บ้าน Yuyao No. 4 Instrument Factory
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Yuyao No. 4 Instrument Factory รับรอง
ประเทศจีน Yuyao No. 4 Instrument Factory รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
I have ordered solenoid valves several times, the quality is really good, and price reasonable, and after sale service is also very nice!

—— Randy

I have cooperate with this factory for long time, they are trustable and have good products!

—— Jason

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Yuyao No. 4 Instrument Factory

Yuyao No. 4 Instrument Factory
<-Video Images->

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : ROUND STAR
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ปีที่ก่อตั้ง : 1965
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 20% - 30%
ก่อตั้งขึ้นในปี 2508 โรงงานหยูเหยาหมายเลข 4 เป็น ผู้ผลิตโซลินอยด์วาล์ว มืออาชีพและมีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมตลอดระยะเวลากว่า 50 ปีในประเทศจีน ด้วยการแนะนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากต่างประเทศและนวัตกรรมที่ยั่งยืนและพัฒนาตนเอง บริษัท ได้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีที่สำคัญและยังคงรักษาตำแหน่งผู้บุกเบิกในด้านโซลินอยด์วาล์ว

บริษัท ได้รับการรับรองโดย ISO9001: 2000 และ GJB9001A-2001 ระบบคุณภาพทางทหารเรามีใบอนุญาตการผลิตและใบรับรอง 3C สำหรับผลิตภัณฑ์ Ex-proof ผลิตภัณฑ์จำนวนมากได้ผ่าน CE、 ROHS、 ACS、 FDA、 UL ฯลฯ การรับรองระหว่างประเทศ บริษัท เข้าร่วมในการร่างมาตรฐานความปลอดภัยระดับชาติสำหรับ GB30439.6—2014 โซลินอยด์วาล์วและได้รับอนุญาตให้ผลิตโซลินอยด์วาล์วแบบกำหนดเองสำหรับผลิตภัณฑ์ทางทหาร

บริษัท มีการติดตั้งเครื่องจักรที่เหนือกว่ากระบวนการผลิตขั้นสูงระบบทดสอบที่สมบูรณ์ ผลิตภัณฑ์มีโครงสร้างที่ซับซ้อนประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้มุมมองที่ดีและราคาที่เหมาะสมครอบคลุมกว่า 40 ซีรีส์และข้อมูลจำเพาะ 3000 ถูกส่งออกไปกว่ายี่สิบประเทศและพื้นที่เช่นสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสอังกฤษสหราชอาณาจักรเยอรมนีอิตาลีออสเตรเลียรัสเซีย ไต้หวันและประเทศในตะวันออกกลาง ฯลฯ และผู้จัดจำหน่ายของเรากระจายไปทั่วประเทศ

บริษัท เป็นเจ้าของพนักงานที่มีคุณภาพสูงและกลุ่ม R&D มืออาชีพด้วยทัศนคติที่เข้มงวดและนวัตกรรมเราสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าและให้การสนับสนุนหลังการขายที่ตอบสนองอย่างรวดเร็ว เรายังคงอยู่ใน“ ลูกค้ารายแรก, ความซื่อสัตย์, มุ่งเน้นมนุษย์, ความเป็นเลิศ”, นำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่พึงพอใจให้กับลูกค้าตามสัญญา, การเสริมสร้างแบรนด์ "Round Star"

ขอแสดงความนับถือยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชม บริษัท ของเรารอคอยที่จะมีความร่วมมือที่ดีและการพัฒนาร่วมกัน

รายละเอียดการติดต่อ
Yuyao No. 4 Instrument Factory

ผู้ติดต่อ: Ms. Ying Liu

โทร: 86-574-62833672

แฟกซ์: 86-574-62811735

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)